Chương trình văn nghệ từ thiện “GUITAR-KẾT...

Chương trình văn nghệ từ thiện “GUITAR-KẾT NỐI YÊU THƯƠNG”( Ban thanh niên ) Chương trình văn nghệ từ thiện “GUITAR-KẾT NỐI YÊU THƯƠNG” của Câu lạc bộ Guitar G4U với thông điệp “Hãy giữ lấy nụ cười hồn nhiên của trẻ thơ, hãy sống sao không như ngọn gió bay vô hình” vào ngày 01/06/2013 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Mặc dù trong quá trình thực hiện, ban tổ chức đã gặp không ít khó khăn với kinh nghiệm non nớt trong tổ chức sự kiện, nhưng với niềm tin và cùng chung tấm lòng nhân ái, chương trình đã được tổ chức và đem lại những món quà cả vô cùng ý nghĩa về vật chất lẫn tinh thần cho các bạn nhỏ nghèo khó ở Xóm Sở Thùng, Quận Bình Thạnh.

Trao cây đàn đấu giá trong chương trình

Giây phút xúc động khi MC trò chuyện với em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn

Sau chương trình số tiền quên góp được từ những món hàng handmade cùng với việc đấu giá cây guitar và tấm lòng hảo tâm của tất cả mọi người lên đến 8.147.000. Số tiền không quá lớn nhưng nó cũng góp phần nào giúp vơi đi những mảnh đời nghèo khó.

Trao quà lưu niệm cuối chương trình

Ngày 11/06 vừa rồi Chủ nhiệm Câu lạc bộ cùng các thành viên đã đi trao quà cho các em nhỏ. Và chúng ta có thể nhận thấy những niềm vui và hạnh phúc hiện rõ trên gương mặt mọi người.

Trao xe đạp và tiền cho các em nhỏ

Cảm ơn tất cả các bạn, những người trực tiếp tham gia thực hiện hay những bạn cổ vũ từ xa,chương trình khép lại thành công vò chúng ta đã cố gắng hết sức mình

Đặc biệt là sự cảm ơn đến các vị khách mời từ trường cũng như từ các câu lạc bộ khác và tất cả các bạn khán giả đã đến trong đêm “Guitar-Kết nối yêu thương” và cổ vũ hết mình cho chương trình.

Hứa hẹn rằng CLB Guitar G4U sẽ tiếp tục mang đến nhiều thật nhiều những chương trình khác ý nghĩa như vậy nữa.

Bài Viết Cùng Chủ Đề
Giới thiệu Câu lạc bộ Guitar G4U


Địa chỉ

Phòng A0004, Trường ĐH Tôn Đức Thắng, đường Nguyễn HỮu Thọ, Phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM

Liên Hệ

  • Điện thoại : 08-3775.5027
  • E-mail: doanhoi@tdt.edu.vn

Đăng Nhập