Sinh Hoạt Tháng 10 Của Câu Lạc Bộ Tiếng...

Sinh Hoạt Tháng 10 Của Câu Lạc Bộ Tiếng Anh V-Club( Ban thanh niên ) 8h30, ngày 16 tháng 10 năm 2011 tại phòng B206 cơ sở Tận Phong, Quận 7 vừa qua Câu lạc bộ (CLB) tiếng Anh V-Club đã phối hợp cùng các bạn ở trường ĐH Ngoại Thương cùng với các người nước ngoài đã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề học thuật tìm hiểu về HIV/AIDS, thu hút 84 bạn siên viên tham gia

 

Bắt đầu buổi sinh hoạt Ban tổ chức giới thiệu sơ lược về mục đích của chương trình : tuyên truyền và phổ biến những kiến thức cơ bản về HIV và các cách phòng chống HIV.

Tiếp theo, Người dẫn chương trình đưa ra những câu hỏi về kiến thức và tình huống thực tế liên quan đến HIV để các bạn sinh viên thảo luận và đưa ra quan điểm của nhóm mình.

Các bạn sinh viên được chia thành các nhóm thảo luận chung 3 chủ đề: chống kì thị người nhiễm HIV, tình dục an toàn và xét nghiệm HIV. Mỗi sinh viên đại diện trong nhóm khách mời phụ trách và giúp đỡ các bạn sinh viên trong quá trình thảo luận, cùng nhau viết ra câu trả lời vào giấy từng câu trả lời.

Sau 15’ thảo luận MC mời đại diện từng nhóm lên phát biểu ý kiến và câu trả lời cho từng câu hỏi. Để thêm phần sinh động khi trả lời, có nhóm đóng 1 đoạn kịch nhỏ liên quan đến HIV rất có tính thuyết phục các bạn khác và khách mời.

Kế tiếp là từng bạn sinh viên trong nhóm khách mời chia sẻ với các bạn siên viên tham gia về những thông tin số liệu về HIV ở các nước khác nhau mà mình đã thu thập được.

Mc mời các bạn sinh viên đưa ra những câu hỏi thắc mắc của mình, cũng như những vấn đề những phần trong Workshop mà các bạn chưa nắm rõ.

Một vài hình ảnh tại buổi sinh hoạt

Tự tin trình bày quan điểm của mình

Các bạn củng nhau thảo luận sôi nổi

Cùng nhau trao đổi

Đóng kịch để nêu lên tình huống và cách giải quyết của nhóm mình

Lắng nghe sự trình bày vui nhộn cho nhóm bạn

Câu lạc bộ C-Club

 

Bài Viết Cùng Chủ Đề
Đơn Đăng Ký Thành Viên Câu Lạc Bộ V-Club
Sinh Hoạt Tháng 9 Của Câu Lạc Bộ Tiếng Anh V-Club
Giao Lưu Với CLB Trí Việt
Vòng Chung Kết Cuộc Thi \"Người Dẫn Chương Trình\" Của CLB VClub
Ban Chủ Nhiệm CLB
Chương Trình Ngoại Khóa "International Women's Day"


Địa chỉ

Phòng A0004, Trường ĐH Tôn Đức Thắng, đường Nguyễn HỮu Thọ, Phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM

Liên Hệ

  • Điện thoại : 08-3775.5027
  • E-mail: doanhoi@tdt.edu.vn

Đăng Nhập