Sinh Hoạt Tháng 9 Của Câu Lạc Bộ Tiếng Anh...

Sinh Hoạt Tháng 9 Của Câu Lạc Bộ Tiếng Anh V-Club( Ban thanh niên ) 8h30, ngày 18 tháng 9 năm 2011 tại phòng B304 cơ sở Tân Phong, Quận 7 – Câu lạc bộ (CLB) tiếng Anh V-Club đã tổ chức buổi sinh hoạt với chủ đề “Cuộc sống thời sinh viên”, thu hút 174 bạn sinh viên tham gia

 

Buổi sinh hoạt được mở đầu bằng các trò chơi khởi động rất sôi động. Kết thúc các trò chơi, có gần 20 bạn lên tự giới thiệu về mình và trao đổi thông tin cùng với MC bằng tiếng Anh rất tự tin.

Bắt đầu nội dung sinh hoạt, các bạn được chia thành 13 nhóm với những tên gọi rất đặc sắc và ý nghĩa do các bạn tự đặt cho nhóm. Bước vào phần 2, các nhóm cùng nhau tìm kiếm từ vựng liên quan đến chủ đề chính. Sau đó, đại diện của từng nhóm lên bảng viết lại từ vựng trong vòng 30 giây. Tuy thời gian ngắn nhưng với vốn từ vựng phong phú, các bạn đã ghi được rất nhiều từ vựng hay liên quan đến chủ đề. Kết thúc phần 2, 4 nhóm xuất sắc có nhiều từ vựng nhất đã nhận được những món quà từ Ban tổ chức.

Với từ vựng do các nhóm trình bày, mỗi nhóm đã thảo luận về chủ đề chính của buổi sinh hoạt. Sau khi thảo luận xong, đại diện mỗi nhóm đã trình bày ý kiến quan điểm của nhóm về cuộc sống thời sinh viên. Khi các nhóm trình bày quan điểm của mình, các nhóm còn lại đã tranh luận về quan điểm của nhóm bạn một cách sôi nổi và hào hứng.

Sau phần thảo luận, các bạn đã được chơi trò chơi Fill in the blank với nội dung là điền vào chỗ trống của bài The climb. Sau khi hết thời gian nghe nhạc, đại diện các nhóm đã trình bày kết quả của mình. Với việc hoàn thành và trình bày kết quả sớm nhất, nhóm  The Sky đã xuất sắc nhận được phần quà lưu niệm.

Quay lại chủ đề chính, MC kể 1 câu chuyện ngắn về cuộc sống thời sinh viên. Các nhóm lắng nghe và cử đại diện lên kể lại câu chuyện. Tuy lời văn và cách biểu đạt của các bạn khác so với MC nhưng nội dung của chuyện vẫn không đổi. Cuối cùng, nhóm Banana xuất sắc kể lại câu chuyện với nội dung gần chính xác đã nhận được phần quà của Ban tổ chức.

Sau phần kể chuyện, các bạn đã được thử thách với trò chơi “hành động và công việc”. Với những hành động do 1 bạn thành viên biểu diễn, các bạn tham gia đã xuất sắc đoán chính xác và nhanh nhất để nhận được quà từ Ban tổ chức.

Một số hình ảnh tại buổi sinh hoạt:

Kí tên và nhận handout trước buổi sinh hoạt

Đại diện các nhóm lên trả lời câu hỏi thảo luận theo ý kiến riêng của mỗi nhóm

Đại diện của mỗi nhóm lên trình bày cảm nghĩ của mình về cuộc sống thời sinh viên

Toàn cảnh buổi sinh hoạt

Câu lạc bộ V - Club

 

Bài Viết Cùng Chủ Đề
Đơn Đăng Ký Thành Viên Câu Lạc Bộ V-Club
Sinh Hoạt Tháng 10 Của Câu Lạc Bộ Tiếng Anh V-Club
Giao Lưu Với CLB Trí Việt
Vòng Chung Kết Cuộc Thi \"Người Dẫn Chương Trình\" Của CLB VClub
Ban Chủ Nhiệm CLB
Chương Trình Ngoại Khóa "International Women's Day"


Địa chỉ

Phòng A0004, Trường ĐH Tôn Đức Thắng, đường Nguyễn HỮu Thọ, Phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM

Liên Hệ

  • Điện thoại : 08-3775.5027
  • E-mail: doanhoi@tdt.edu.vn

Đăng Nhập