SINH VIÊN TÔN ĐỨC THẮNG “HIẾN MÁU TÌNH...

SINH VIÊN TÔN ĐỨC THẮNG “HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN”( Ban thanh niên ) Được xem là hoạt động thiện nguyện chủ đạo tại Trường Đại Học Tôn Đức Thắng

Được xem là hoạt động thiện nguyện chủ đạo tại Trường Đại Học Tôn Đức Thắng, “Hiến máu tình nguyện” luôn nhận được sự hưởng ứng và tham gia tích cực từ các bạn sinh viên.

Trên tinh thần tình nguyện, chia sẻ cùng cộng đồng và mang cơ hội sống đến cho nhiều bệnh nhân. Ban chấp hành Đoàn trường Đại học Tôn Đức Thắng phối hợp cùng Hội chữ thập đỏ quận 7, Trung tâm Hiến máu nhân đạo Thành phố tổ chức "Ngày hội  Hiến máu tình nguyện” trong khoảng thời gian 16 – 18/04/2014 ngay tại khuôn viên trường  với hơn 2500 lượt đăng kí và gần 1500 đơn vị máu được hiến tặng.Tham gia ngày hội hiến máu lần này, bạn Hoàng Minh Nhựt – Sinh viên Khoa KHUD chia sẻ: “Tham gia hiến máu không chỉ tốt cho bản thân mình mà chính những giọt máu tình nguyện ấy còn mang lại sự sống cho biết bao người kém may mắn, mình cảm thấy rất tự hào về điều này”. Trong đợt hiến máu lần này có khá nhiều bạn sinh viên đã tham gia hiến máu tại trường từ 6 lần trở lên, đặc biệt sinh viên Phạm Xuân Mai - Khoa Lao động và Công đoàn đã tham gia hiến máu đến lần thứ 10 tại trường.

Có thể nói trong những năm qua công tác hiến máu nhân đạo đã trở thành một hoạt động xã hội được tổ chức thường xuyên tại Trường Đại học Tôn Đức Thắng.  Hoạt động này cũng là một nội dung trong Chương trình giáo dục ba nội dung đạo đức của Nhà trường, sinh viên ngoài việc trang bị kiến thức chuyên môn còn phải được rèn luyện về tính kỷ luật, ý thức vì cộng đồng. Đây là chủ trương mà Nhà trường đang quyết tâm xây dựng nhằm hướng đến việc giáo dục sinh viên một cách toàn diện trong thời gian học tập và rèn luyện dưới mái trường mang tên Bác Tôn kính yêu.

Một vài hình ảnh ghi nhận:

Bài Viết Cùng Chủ Đề
D6-CON ĐƯỜNG XANH-SẠCH-ĐẸP
Lớp đoàn viên 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh...
Cuộc thi “Tìm hiểu HIV/AIDS năm 2015" ấn tượng và giàu cảm xúc của sinh...
ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÔN ĐỨC THẮNG NHIỆM...
Dấu chân của các chiến sĩ tình nguyện mùa hè xanh tại xã Mỹ Phú huyện Châu...
Xã Đào Hữu Cảnh huyện Châu Phú vẫy gọi chiến sĩ Mùa hè xanh Bác Tôn
Hành trình tình nguyện mùa hè xanh tại xã Bình Chánh, huyện Châu Phú
Bí thư Trung ương Đoàn thăm và tặng quà sinh viên Trường Bác Tôn
Vòng Chung kết cuộc thi “SV 3T”
“Thứ bảy tình nguyện” tại trường Đại học Tôn Đức Thắng


Địa chỉ

Phòng A0004, Trường ĐH Tôn Đức Thắng, đường Nguyễn HỮu Thọ, Phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM

Liên Hệ

  • Điện thoại : 08-3775.5027
  • E-mail: doanhoi@tdt.edu.vn

Đăng Nhập