Bạn biết gì về ngày 17/2

Bạn biết gì về ngày 17/2

Bạn biết gì về ngày 17/2
10 Sự Kiện Nổi Bật Của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Năm 2011

10 Sự Kiện Nổi Bật Của Đoàn TNCS Hồ...

Kết thúc Năm Thanh niên 2011, các cấp bộ Đoàn và tuổi trẻ cả nước đã thực hiện nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực, tạo dấu ấn xã hội sâu đậm. Sau đây là 10 sự kiện nổi bật của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Tuổi trẻ Việt Nam năm Thanh Niên – 2011.
Nếu Xung Đột Không Bên Nào Thắng

Nếu Xung Đột Không Bên Nào Thắng

T - Vừa trở về từ Đối thoại Shangri-La, trung tướng Nguyễn Chí Vịnh, thứ trưởng Bộ Quốc phòng, lại chuẩn bị chuyến công du Indonesia dự Hội nghị quốc phòng khu vực ASEAN vào ngày 7-6. Dành cho Tuổi Trẻ cuộc trao đổi tối 6-6, ông nói:
Vị Thế Và Trách Nhiệm Của Thanh Niên

Vị Thế Và Trách Nhiệm Của Thanh...

Trong mọi thời kỳ, với mỗi quốc gia, thanh niên bao giờ cũng có vai trò hết sức to lớn, họ là sức sống hiện tại và tương lai của dân tộc. Cách đây 80 năm (1925) Bác Hồ đã chỉ rõ : “ Một dân tộc muốn hồi sinh, trước hết phải hồi sinh thanh niên, nếu thanh niên không chịu giác ngộ, không đủ nghị lực, không còn sức sống, không được tổ chức lại, chỉ chìm đắm trong rượu cồn và thuốc phiện thì dân tộc có nguy cơ bị diệt vong.”
Một Số Điều Cần Biết Về Luật Thanh Niên

Một Số Điều Cần Biết Về Luật Thanh...

Thanh niên là lực lượng xã hội to lớn, góp phần quan trọng vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Ngày nay thanh niên có trình độ học vấn, trình độ chuyên môn kỹ thuật, khoa học công nghệ cao hơn trước, đời sống vật chất, tinh thần và sức khoẻ được nâng cao, có khát vọng vươn lên, không cam chịu đói nghèo, lạc hậu, mong muốn xây dựng đất nước.
LUẬT THANH NIÊN

LUẬT THANH NIÊN

Thanh niên quy định trong Luật này là công dân Việt Nam từ đủ mười sáu tuổi đến ba mươi tuổi.
Nghị Quyết Của Ban Thường Vụ Thành Ủy Về Công Tác Thanh Niên Trong Tình Hình Mới

Nghị Quyết Của Ban Thường Vụ Thành...

Những năm qua, Đảng bộ thành phố luôn coi trọng và quan tâm lãnh đạo Đoàn Thanh niên cộng sản; chú trọng công tác giáo dục chính trị, đạo đức lối sống, lý tưởng cách mạng cho thanh niên và đào tạo đội ngũ cán bộ Đoàn, Hội, bồi dưỡng đoàn viên ưu tú để phát triển Đảng.
Hồ Chí Minh! Tên Người Sống Mãi Với Non Sông Việt Nam

Hồ Chí Minh! Tên Người Sống Mãi Với...

ThS. Tăng Hữu Tân - Bí thư Đoàn trường ĐH Tôn Đức Thắng


Địa chỉ

Phòng A0004, Trường ĐH Tôn Đức Thắng, đường Nguyễn HỮu Thọ, Phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM

Liên Hệ

  • Điện thoại : 08-3775.5027
  • E-mail: doanhoi@tdt.edu.vn

Đăng Nhập